Quà Việt Nam - Quà tặng Việt nam - Hàng thêu tay
0968 422 786

Khăn cài áo vest

 

Khăn cài áo vest màu xanh ngọc

Mã sản phẩm: KCAV2
Giá: 250.000 VNĐ
Trạng thái: Còn hàng
Kích thước 37cmx 37cm
Kích cỡ khác
Chất liệu 100% lụa tơ tằm Bảo Lộc
Mô tả

 Khăn cài áo vest với chất liệu bằng lụa 100% tơ tằm Bảo Lộc, được may bằng tay bởi những nghệ nhân lành nghề.

Sản phẩm với chất lượng sang trọng, tinh tế trong từng đường kim mũi chỉ, đạt chuẩn xuất khẩu. Đây thực sự là món quà vô cùng ấm áp gửi tặng người thân yêu, đồng nghiệp, đối tác, bạn bè. Đây còn được xem là món phụ kiện làm cho chiếc áo vest trở nên càng lịch lãm thêm.

Sản phẩm khác
Khăn cài áo vest màu ghi
Giá: 250.000 VNĐ
  1. QCongthoanbong.com.vn/
    Thuốc mỡ sinh cơ Ông Thoàn Bỏng là loại thuốc “sinh cơ” với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên như nghệ, sáp ong, mỡ trăn…
  2. QCdieuduongtaigia.vn/
    Điều dưỡng viên có tâm huyết đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn tại nhà như: Chăm sóc mẹ và bé sau sinh; Chăm sóc bệnh nhân tai biến; Chăm sóc bệnh nhân ung thư; Dịch vụ phục hồi chức năng; Dịch vụ chăm sóc vết thương & Dịch vụ châm cứu, bấm huyệt

HÀNG THÊU TAY CAO CẤP - TÔN VINH NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG

Nói đến Hàng thêu tay là nói đến thành quả của lao động thủ công, là nói đến sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ của người phụ nữ Việt Nam. Thêu thùa đã trở thành một trong những phẩm chất quý báu của người phụ nữ Việt Nam gắn với những tiêu chí công dung ngôn hạnh. Người phụ nữ Việt Nam gửi vào tác phẩm sự sống của cuộc đời bằng nguồn sáng tạo và tài năng.

Hàng thêu tay cao cấp của Quavietnam.com được làm thủ công tỉ mỉ từ đường thêu, mũi rua, đảm bảo về chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế, gia công đến thành phẩm. Nguyên liệu vải và chỉ thêu được chọn lựa một cách kỹ càng đảm bảo sự đột phá về độ bền màu, không phai màu theo thời gian.


Lụa tơ tằm Bảo Lộc ở Hà Nội | Khăn lụa tơ tằm Bảo Lộc | bao gia den led | den led thien loc | đèn led sân vườn