Quà Việt Nam - Quà tặng Việt nam - Hàng thêu tay
0968 422 786

Khăn lụa tơ tằm Bảo Lộc

 

Khăn lụa tơ tằm Bảo Lộc thêu Hoa Mimosa

Mã sản phẩm: KD01M
Giá: 1.050.000 VNĐ
Trạng thái: Còn hàng
Kích thước 58x200
Kích cỡ khác
Chất liệu 100% tơ tằm cao cấp Bảo Lộc
Mô tả

 Khăn lụa tơ tằm Bảo Lộc thêu Mimosa với sắc vàng ngọt ngào, kiêu sa của nhành Mimosa xinh thêu tay điểm xuyết trên nền lụa óng màu thắm đỏ mang đến cho cô Mây vẻ đẹp cao sang mà căng tràn sức sống.

Khăn lụa dài đỏ đô thêu mimosa
Khi đất trời chuyển mình sang thu, nắng dịu dàng hơn mang theo cái se lạnh của gió đầu mùa, cô Mây xuống phố đừng quên choàng thêm chiếc Khăn lụa dài đỏ đô thêu Mimosa.
 
Khăn lụa dài đỏ đô thêu mimosa
 
Khăn lụa dài đỏ đô thêu mimosa
 
Mimosa - đóa hoa hình cầu sáng vàng rực rỡ như đang toả ra những tia nắng vui tươi, được mệnh danh “mặt trời nhỏ đến từ nước Úc” trong tiếng Pháp hay “O Sole Mio” nghĩa là “mặt trời nhỏ của tôi” theo cách gọi của người Ý. Mimosa lãng mạn và đầy chất thơ, chất nhạc trong những câu hát:  “Mimosa! Từ đâu em tới? ... Đà Lạt trời mây nước mênh mông”
 
Khăn lụa dài đỏ đô thêu mimosa
 
Sắc vàng nhẹ nhàng, ngọt ngào và kiêu sa của nhành Mimosa xinh được thêu tay tinh tế điểm xuyết trên nền lụa óng màu thắm đỏ rực rỡ; kết hợp độ rủ mềm mại của lụa tơ tằm tự nhiên, Khăn lụa dài đỏ đô thêu Mimosa mang đến cho các cô Mây vẻ đẹp cao sang mà căng tràn sức sống.
 
Khăn lụa dài đỏ đô thêu mimosa
 
 
Giữ nguyên kiểu dáng khăn lụa dài cùng những tua rua truyền thống, Khăn lụa dài đỏ đô thêu mimosa không chỉ tô điểm cho tà áo dài duyên dáng hay những bộ trang phục thanh lịch mà còn  là phụ kiện hoàn hảo giúp giữ ấm cho phái đẹp trong những ngày tiết trời chuyển lạnh. 
 
Khăn lụa dài đỏ đô thêu mimosa
 
Khăn lụa Mây là dòng sản phẩm từ lụa 100% tơ tằm Bảo Lộc - nơi được mệnh danh “Thủ phủ dâu tằm tơ Việt Nam” từ lâu đã nổi tiếng với nghề trồng dâu, nuôi tằm và dệt lụa. Tơ lụa Bảo Lộc tự nhiên có độ mềm mại, bóng, xốp, cho người dùng cảm nhận rõ rệt vẻ mượt mà và êm ái; đặc biệt ấm áp khi đông sang, mát mẻ khi hè về. Với kỹ thuật may và thêu hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề, mỗi chiếc khăn lụa là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng đẹp mắt và tinh tế.
#Khănlụadàiđỏ, #Khănlụathêuhoavăn, #khănlụamàuđỏ, #Khănchoàngcổcaocấp, #Khănlụa tơtằm, #Lụađỏ, #khănlụatơtằmbảolộc, #quàtặng, #quà20/10. #quà20/11, #quànoel
Sản phẩm khác
Khăn lụa thêu tay hoa hồng
Giá: 1.050.000 VNĐ
Khăn lụa thêu tay hoa lan
Giá: 1.050.000 VNĐ

HÀNG THÊU TAY CAO CẤP - TÔN VINH NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG

Nói đến Hàng thêu tay là nói đến thành quả của lao động thủ công, là nói đến sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ của người phụ nữ Việt Nam. Thêu thùa đã trở thành một trong những phẩm chất quý báu của người phụ nữ Việt Nam gắn với những tiêu chí công dung ngôn hạnh. Người phụ nữ Việt Nam gửi vào tác phẩm sự sống của cuộc đời bằng nguồn sáng tạo và tài năng.

Hàng thêu tay cao cấp của Quavietnam.com được làm thủ công tỉ mỉ từ đường thêu, mũi rua, đảm bảo về chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế, gia công đến thành phẩm. Nguyên liệu vải và chỉ thêu được chọn lựa một cách kỹ càng đảm bảo sự đột phá về độ bền màu, không phai màu theo thời gian.


Den led TLC Lighting | Báo giá đèn led