Quà Việt Nam - Quà tặng Việt nam - Hàng thêu tay
0968 422 786

Khăn lụa tơ tằm Bảo Lộc

 
Kích thước 58x200
Kích cỡ khác
Chất liệu Lụa tơ tằm 100%
Mô tả

Khăn lụa tơ tằm Bảo Lộc thêu hoa nhài với vẻ đẹp nguyên sơ và hương thơm ngào ngạt là tiếng nói của tình yêu và đánh thức các cảm xúc tích cực. Điều thú vị về hoa nhài là chúng mang ý nghĩa khác nhau trong nhiều nền văn hóa khác nhau.

Khăn lụa tơ tằm Bảo Lộc mang thương hiệu MÂY là dòng sản phẩm sử dụng chất liệu vải lụa 100% tơ tằm cao cấp từ vùng đất Bảo Lộc - Lâm Đồng. Sản phẩm được may và thêu hoàn toàn thủ công bằng tay, tinh tế và độc đáo.

Lụa Bảo Lộc Lâm Đồng mát vào mùa hè mà ấm vào mùa đông, với chiếc khăn lụa nhẹ tênh vừa giữ ấm vừa mang lại nét đẹp sang trọng cho người sử dụng. Đây được xem là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất tại www.quavietnam.com.

Sản phẩm khác
Khăn lụa thêu tay hoa hồng
Giá: 1.050.000 VNĐ
Khăn lụa thêu tay hoa lan
Giá: 1.050.000 VNĐ
  1. QCongthoanbong.com.vn/
    Thuốc mỡ sinh cơ Ông Thoàn Bỏng là loại thuốc “sinh cơ” với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên như nghệ, sáp ong, mỡ trăn…
  2. QCdieuduongtaigia.vn/
    Điều dưỡng viên có tâm huyết đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn tại nhà như: Chăm sóc mẹ và bé sau sinh; Chăm sóc bệnh nhân tai biến; Chăm sóc bệnh nhân ung thư; Dịch vụ phục hồi chức năng; Dịch vụ chăm sóc vết thương & Dịch vụ châm cứu, bấm huyệt

HÀNG THÊU TAY CAO CẤP - TÔN VINH NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG

Nói đến Hàng thêu tay là nói đến thành quả của lao động thủ công, là nói đến sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ của người phụ nữ Việt Nam. Thêu thùa đã trở thành một trong những phẩm chất quý báu của người phụ nữ Việt Nam gắn với những tiêu chí công dung ngôn hạnh. Người phụ nữ Việt Nam gửi vào tác phẩm sự sống của cuộc đời bằng nguồn sáng tạo và tài năng.

Hàng thêu tay cao cấp của Quavietnam.com được làm thủ công tỉ mỉ từ đường thêu, mũi rua, đảm bảo về chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế, gia công đến thành phẩm. Nguyên liệu vải và chỉ thêu được chọn lựa một cách kỹ càng đảm bảo sự đột phá về độ bền màu, không phai màu theo thời gian.


Lụa tơ tằm Bảo Lộc ở Hà Nội | Khăn lụa tơ tằm Bảo Lộc | bao gia den led | den led thien loc | đèn led sân vườn