Khăn lụa tơ tằm cao cấp in họa tiết hoa sen

Khăn lụa tơ tằm cao cấp in họa tiết hoa sen

  • : KLCC15
  • : 180×70 cm
  • : NHASILK
  • : 47
  • : 2.500.000
  • : Còn hàng

Khăn quàng cổ: khăn lụa tơ tằm cao cấp NHASILK họa tiết hoa sen. Lụa tơ tằm thiên nhiên sáng tạo ra những chiếc khăn lụa choàng cổ sang trọng và cao cấp.

Khăn lụa tơ tằm cao cấp in họa tiết hoa sen được làm hoàn toàn từ Lụa tơ tằm Việt Nam

Khăn lụa tơ tằm cao cấp in họa tiết hoa sen

Cửu ngư quần hội nói đến hình ảnh chín chú cá chép. Người xưa quan niệm rằng số 9 là số đẹp nhất, trong tiếng Hán số 9 có nghĩa là “dư dả dài lâu” hàm ý của sự giàu sang, trường thọ, vĩnh cửu. Còn cá chép là con vật linh thiêng, là hiện thân của như ý cát tường, thể hiện sự an lành trong cuộc sống và may mắn về tài lộc.

Trong bức tranh Cửu ngư quần hội song song với hình ảnh cá chép là sự góp mặt của hoa sen. Hoa sen là tinh hoa từ bùn đất, vươn mình xòe cánh đón bình minh, rồi theo gió thoảng nhẹ hương thơm giản dị và thuần khiết. Tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, giúp con người xóa bỏ mọi ưu phiền để tận hưởng cuộc sống yên bình, hạnh phúc. Trong tiếng Hán, hoa sen là “liên” – có nghĩa là liên hồi, liền mạch. Tựu lại, hoa sen đi cùng cá chép là biểu tượng cho sự dư dả liên hồi, quanh năm đủ đầy, sự nghiệp bền vững và hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống.

Khăn lụa tơ tằm cao cấp in họa tiết hoa sen

Khăn lụa tơ tằm cao cấp in họa tiết hoa sen chắc chắn là món quà tặng sang trọng, đẳng cấp, phù hợp để làm quà tặng cho người nước ngoài, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng mẹ.

Chat Zalo
Gọi 0968.422.786