Quà Việt Nam - Quà tặng Việt nam - Hàng thêu tay
0968 422 786

Khăn trải bàn thêu tay

 

Bộ khăn trải bàn, 6 khăn ăn thêu tay Hoa nhí

Mã sản phẩm: KTB9
Giá: 1.700.000 VNĐ
Trạng thái: Đặt hàng
Kích thước 160cm x 210cm
Kích cỡ khác
Chất liệu Cotton
Mô tả

  Là một trong những sản phẩm được khách hàng yêu thích, khăn trải bàn thêu tay của quavietnam.com luôn là  lựa chọn hàng đầu khi bạn cần mua quà tặng khách nước ngoài.

Với những nét thêu tinh tế, đơn giản mà sang trọng, khăn trải bàn thêu tay của quavietnam.com đạt tới tiêu chí xuất khẩu tới những thị trường khó tính nhất như: Nhật Bản, Mỹ, Pháp...

Bề dày nhiều năm sản xuất khăn trải bàn xuất khẩu đi các nước trên thế giới nên những thiết kế khăn trải bàn thêu tay của quavietnam.com đáp ứng tới những khách hàng cao cấp có nhu cầu tăng quà cho khách nước ngoài.

 

VÌ SAO LÀ KHĂN TRẢI BÀN THÊU TAY?

Có vô vàn những lựa chọn tặng quà cho khách nước ngoài, nhưng khăn trải bàn thêu tay luôn là lựa chọn đầu tiên, bởi đây là đồ dùng thiết yếu trong bất kỳ gia đình nào ở Nhật, Pháp, Mỹ...Họ dùng khăn trải bàn như một đồ dùng gia đình cần thiết và đặc biệt trân trọng những món đồ thủ công mỹ nghệ. 

Bởi vậy, nhận được món quà là khăn trải bàn thêu tay đối với họ là một món quà vừa ấm áp, gần gũi mà vô cùng tinh tế. 

KHĂN TRẢI BÀN THÊU TAY CỦA QUAVIETNAM, CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

* Khăn trải bàn thêu tay của quavietnam.com được làm từ vải 100% cotton cao cấp

* Khăn được thêu và rua hoàn toàn bằng tay bởi những nghệ nhân lành nghề

* Các thiết kế họa tiết sang trọng, tinh tế, vừa đủ, không rối mắt, tạo cảm giác ấm áp cho căn phòng

* Tất cả sản phẩm được kiểm duyệt gắt gao bởi đội ngũ kỹ thuật của quavietnam.com

* Hãy yên tâm bởi sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

 

 
Sản phẩm khác
  1. QCongthoanbong.com.vn/
    Thuốc mỡ sinh cơ Ông Thoàn Bỏng là loại thuốc “sinh cơ” với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên như nghệ, sáp ong, mỡ trăn…
  2. QCdieuduongtaigia.vn/
    Điều dưỡng viên có tâm huyết đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn tại nhà như: Chăm sóc mẹ và bé sau sinh; Chăm sóc bệnh nhân tai biến; Chăm sóc bệnh nhân ung thư; Dịch vụ phục hồi chức năng; Dịch vụ chăm sóc vết thương & Dịch vụ châm cứu, bấm huyệt

HÀNG THÊU TAY CAO CẤP - TÔN VINH NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG

Nói đến Hàng thêu tay là nói đến thành quả của lao động thủ công, là nói đến sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ của người phụ nữ Việt Nam. Thêu thùa đã trở thành một trong những phẩm chất quý báu của người phụ nữ Việt Nam gắn với những tiêu chí công dung ngôn hạnh. Người phụ nữ Việt Nam gửi vào tác phẩm sự sống của cuộc đời bằng nguồn sáng tạo và tài năng.

Hàng thêu tay cao cấp của Quavietnam.com được làm thủ công tỉ mỉ từ đường thêu, mũi rua, đảm bảo về chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế, gia công đến thành phẩm. Nguyên liệu vải và chỉ thêu được chọn lựa một cách kỹ càng đảm bảo sự đột phá về độ bền màu, không phai màu theo thời gian.


Lụa tơ tằm Bảo Lộc ở Hà Nội | Khăn lụa tơ tằm Bảo Lộc | bao gia den led | den led thien loc | đèn led sân vườn