Quà Việt Nam - Quà tặng Việt nam - Hàng thêu tay
0968 422 786

Tấm lót bình hoa

 

Tấm lót bình hoa thêu tay hình hoa đào

Mã sản phẩm: BLL7
Giá: 150.000 VNĐ
Trạng thái: Còn hàng
Kích thước D30
Kích cỡ khác
Chất liệu Cotton
Mô tả

 Là một trong những sản phẩm được khách hàng yêu thích, Tấm lót bình hoa thêu tay của quavietnam.com luôn là  lựa chọn hàng đầu khi bạn cần mua quà tặng khách nước ngoài.

Với những nét thêu tinh tế, đơn giản mà sang trọng, tấm lót bình hoa thêu tay của quavietnam.com đạt tới tiêu chí xuất khẩu tới những thị trường khó tính nhất như: Nhật Bản, Mỹ, Pháp...

Bề dày nhiều năm sản xuất tấm lót bình hoa xuất khẩu đi các nước trên thế giới nên những thiết kế tấm lót bình hoa thêu tay của quavietnam.com đáp ứng tới những khách hàng cao cấp có nhu cầu tăng quà cho khách nước ngoài.

VÌ SAO LÀ TẤM LÓT BÌNH HOA THÊU TAY?

Có vô vàn những lựa chọn tặng quà cho khách nước ngoài, nhưng tấm lót bình hoa thêu tay luôn là lựa chọn đầu tiên, bởi đây là đồ dùng thiết yếu trong bất kỳ gia đình nào ở Nhật, Pháp, Mỹ...Họ dùng tấm lót bình hoanhư một đồ dùng gia đình cần thiết và đặc biệt trân trọng những món đồ thủ công mỹ nghệ. 

Bởi vậy, nhận được món quà là tấm lót bình hoa thêu tay đối với họ là một món quà vừa ấm áp, gần gũi mà vô cùng tinh tế.

 

TẤM LÓT BÌNH HOA THÊU TAY CỦA QUAVIETNAM, CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

* Tấm lót bình hoa thêu tay của quavietnam.com được làm từ vải 100% cotton cao cấp

* Được thêu và rua hoàn toàn bằng tay bởi những nghệ nhân lành nghề

* Các thiết kế họa tiết sang trọng, tinh tế, vừa đủ, không rối mắt, tạo cảm giác ấm áp cho căn phòng

* Tất cả sản phẩm được kiểm duyệt gắt gao bởi đội ngũ kỹ thuật của quavietnam.com

* Hãy yên tâm bởi sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

 

Sản phẩm khác

HÀNG THÊU TAY CAO CẤP - TÔN VINH NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG

Nói đến Hàng thêu tay là nói đến thành quả của lao động thủ công, là nói đến sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ của người phụ nữ Việt Nam. Thêu thùa đã trở thành một trong những phẩm chất quý báu của người phụ nữ Việt Nam gắn với những tiêu chí công dung ngôn hạnh. Người phụ nữ Việt Nam gửi vào tác phẩm sự sống của cuộc đời bằng nguồn sáng tạo và tài năng.

Hàng thêu tay cao cấp của Quavietnam.com được làm thủ công tỉ mỉ từ đường thêu, mũi rua, đảm bảo về chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế, gia công đến thành phẩm. Nguyên liệu vải và chỉ thêu được chọn lựa một cách kỹ càng đảm bảo sự đột phá về độ bền màu, không phai màu theo thời gian.


Den led TLC Lighting | Báo giá đèn led