Khăn lụa thêu hoa hoàng lan màu hồng

790,000 

Khăn lụa thêu hoa hoàng lan mang biểu tượng cho sức sống mãnh liệt. Cây Hoàng Lan tượng trưng cho sức sống tràn trề, mạnh mẽ. Bởi lẽ không giống như các loài hoa lan khác thường khó trồng, cây Hoàng Lan vẫn có thể phát triển ngay cả khi bạn ít quan tâm chúng. Chính bởi lẽ đó, tặng khăn lụa thêu hoa hoàng lan với ước muốn người được tặng sẽ có được một cuộc sống tràn đầy năng lượng tích cực và mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Dưới bàn tay của những nàng thơ Đà Lạt, những nhánh lan vàng được thể hiện một cách tinh tế bởi chỉ thêu óng ả, tạo nên một tác phẩm tinh tế, sang chảnh. Hộp đựng sang trọng được họa sĩ vẽ tay, thiết kế riêng làm nổi bật lên dấu ấn của Việt Nam.

* Chất liệu: 100% Lụa tơ tằm Bảo Lộc – Thủ phủ của tơ lụa Việt Nam

* Kích thước: 70cm x 70cm

* Thêu tay bởi những nghệ nhân lành nghề tại Đà Lạt

Ngoài những thiết kế có sẵn, chúng tôi nhận sản xuất riêng theo yêu cầu đặt hàng của Quý khách.

 

Khăn lụa thêu hoa hoàng lan màu hồng của Quà Việt Nam được làm từ Lụa tơ tằm Bảo Lộc – Loại vải lụa thượng hạng nhất của Việt Nam. Với chất liệu 100% tơ tằm, mát dịu vào mùa hè và ấm áp khi đông sang. Khăn được may thủ công và được thêu tay bởi những nghệ nhân lành nghề từ vùng đất Đà Lạt thơ mộng. Với chất liệu tự nhiên từ sợi tơ tằm, mềm mại và óng ả cùng với nét thêu tay tinh xảo tạo nên một món phụ kiện sang chảnh được rất nhiều khách hàng yêu thích, đặc biệt là khách Nhật Bản, Hàn Quốc…

khăn lụa thêu tay hoàng lan màu hồng tím 1

Khăn lụa thêu hoa hoàng lan mang biểu tượng cho sức sống mãnh liệt. Cây Hoàng Lan tượng trưng cho sức sống tràn trề, mạnh mẽ. Bởi lẽ không giống như các loài hoa lan khác thường khó trồng, cây Hoàng Lan vẫn có thể phát triển ngay cả khi bạn ít quan tâm chúng. Chính bởi lẽ đó, tặng khăn lụa thêu hoa hoàng lan với ước muốn người được tặng sẽ có được một cuộc sống tràn đầy năng lượng tích cực và mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.  Dưới bàn tay của những nàng thơ Đà Lạt, những nhánh lan vàng được thể hiện một cách tinh tế bởi chỉ thêu óng ả, tạo nên một tác phẩm tinh tế, sang chảnh.

khăn lụa thêu tay hoàng lan màu hồng tím 2

Với thiết kế tối giản, màu sắc trung tính, phù hợp là món phụ kiện sang trọng kết hợp với nhiều loại trang phục, cho nhiều dịp như đi làm, đi chơi, đi tiệc. Hộp đựng được Quà Việt Nam thiết kế sang trọng mang đậm dấu ấn và hơi thở của Việt Nam.  Khăn lụa thêu tay của Quà Việt Nam với chất liệu cao cấp từ vùng đất Bảo Lộc – nơi được xem là thủ phủ của tơ lụa Việt nam rất được khách hàng yêu thích và được sử dụng là món quà tặng ngoại giao, quà tặng đối tác nước ngoài, quà tặng Việt Nam cho người nước ngoài, quà tặng người nước ngoài.

Ngoài những thiết kế có sẵn, chúng tôi nhận sản xuất riêng theo yêu cầu đặt hàng của Quý khách.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khăn lụa thêu hoa hoàng lan màu hồng”