Khăn lụa tơ tằm cao cấp họa tiết Ngũ Hành Sơn

2,000,000 

Mã SP: KLCC32

Kích cỡ: 70cm x 70cm

Thương hiệu: NHASILK

Lượt xem: 38

Tình trạng: Còn hàng

Khăn quàng cổ: khăn lụa tơ tằm cao cấp NHASILK họa tiết Ngũ Hành Sơn. Lụa tơ tằm thiên nhiên sáng tạo ra những chiếc khăn lụa choàng cổ sang trọng và cao cấp.

Khăn lụa tơ tằm cao cấp họa tiết Ngũ Hành Sơn được làm hoàn toàn bằng lụa tơ tằm Việt Nam

Danh thắng Ngũ Hành Sơn hay còn có tên gọi khác là Non Nước. Nơi đây gắn liền với nhiều truyền thuyết, đặc biệt là truyền thuyết rùa lớn biển Đông bò lên bờ và chọn vùng đất này làm nơi đẻ trứng vào thời khắc sinh ra của trời và đất. Vỏ quả trứng ấy vỡ thành năm mảnh trở thành năm trái núi nên gọi là Ngũ Hành Sơn.

Từng ngọn núi dựa vào vị trí địa lý tự nhiên và thuyết âm dương ngũ hành trong văn hóa Phương Đông mà có tên gọi lần lượt là Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Hỏa Sơn, Thổ Sơn. Ngũ Hành Sơn là chứng nhân lịch sử gắn liền với quá trình dựng nước, giữ nước của dân tộc. Là niềm tự hào, sự kiêu hãnh của người Việt nói chung và người dân Đà Nẵng nói riêng.

Với thiết kế ấn tượng, sang trọng, khăn lụa tơ tằm cao cấp họa tiết Ngũ Hành Sơn chắc chắn sẽ là món quà phù hợp để làm quà tặng cho người nước ngoài, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng mẹ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khăn lụa tơ tằm cao cấp họa tiết Ngũ Hành Sơn”