Khăn mùi xoa thêu tay họa tiết lá bồ đề màu xanh navy

300,000 

Mã SP: KT01B

Kích cỡ: 38×38

Thương hiệu: MÂY HANDMADE

Lượt xem: 158

Tình trạng: Còn hàng

Khăn mùi xoa: Khăn mùi xoa thêu tay họa tiết lá bồ đề màu xanh navy trên nền chất liệu lụa tơ tằm Bảo Lộc sang trọng, tinh tế.

* Khăn mùi xoa thêu tay họa tiết lá bồ đề bình an màu xanh navy được làm từ 100% lụa tơ tằm Bảo Lộc. Đây chắc chắn là món quà phù hợp để làm quà tặng cho người nước ngoài, quà tặng doanh nghiệp.

* Lá Bồ Đề được xem là biểu tượng thiêng liêng của Phật giáo, đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời của Đức Phật. Tương truyền, thái tử Tất Đạt Đa đã ngồi thiền định dưới gốc cây Bồ Đề và từng bước giác ngộ trở thành một vị Phật. Vì thế, Bồ Đề là một loài cây cao quý nhất, biểu trưng cho niềm hoan hỉ an lạc vô biên. Lá Bồ Đề mang hình trái tim như muốn gởi gắm yêu thương, hạnh phúc cho khắp nhân gian.

* Tặng Khăn tay lụa thêu lá Bồ Đề chính là mong muốn trao gửi niềm ước mong về một cuộc sống bình an, may mắn, tránh xa những điều thị phi, tiêu trừ kiếp nạn, chế hóa sát khí

* Với kỹ thuật may và thêu thủ công tỉ mỉ trên nền tơ lụa Bảo Lộc óng mịn cùng gam màu trang nhã dễ kết hợp trang phục, Khăn tay lụa thêu lá Bồ Đề là món quà cực kì ý nghĩa, gởi gắm tâm ý của người gửi trao.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khăn mùi xoa thêu tay họa tiết lá bồ đề màu xanh navy”