Khăn mùi xoa thêu tay – món quà tinh tế đầy yêu thương

Chiếc khăn tay (khăn mùi xoa) là vật bất ly thân của đối với nhiều người. Ngày xưa, khi văn hóa tặng quà chưa được phổ biến như bây giờ, chiếc khăn tay chứa đựng bao nhiêu ân tình, yêu thương của người tặng gửi đến người nhận. Chiếc khăn mùi xoa thêu tay nhỏ gọn, luôn nằm trên người dễ dàng mang đi, sẻ chia cùng ta lúc nhớ thương người, lúc buồn và cả lúc vui…

Ngày nay, trong vô vàn món quà hiện đại, chiếc khăn tay thêu nhỏ xinh vẫn là lựa chọn của rất nhiều người như một kỷ vật. Chiếc khăn tay thêu cũng như lời tri ân, là món quà vô giá sang trọng, ấm áp gửi tặng người thân, bạn bè, đối tác…Khăn mùi xoa thêu tay cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu để làm quà tặng cho người nước ngoài.

Với ý nghĩa tốt đẹp như vậy, giữa vô vàn những tất bật của cuộc sống đời thường, cầm chiếc khăn tay lụa thêu lên, ta cảm nhận được sự an yên đến lạ thường bởi gửi gắm trong đó là tình yêu thương của người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác…Yêu biết mấy, thương biết mấy khi nhận được món quà nhỏ đáng yêu này.

Cùng Quavietnam ngắm nhìn Bộ sưu tập Khăn mùi xoa thêu tay: “An Yên” để lựa chọn cho mình món quà phù hợp nhé: