Quà Việt Nam - Quà tặng Việt nam - Hàng thêu tay
0968 422 786

Túi thơm thêu tay

 
Kích thước 12cm x 17cm, 11cm x 15cm
Kích cỡ khác
Chất liệu Cotton
Mô tả

  Túi thơm thêu tay nhỏ xinh là một trong những món đồ vô cùng tiện dụng, bạn có thể dùng để đựng hoa khô hay đựng hương liệu, bạn cũng có thể dùng để đựng hạt cafe treo trong tủ đồ của mình, đây vừa là một món đồ trang trí rất đẹp mắt lại ngào ngạt hương thơm.

Túi thơm thêu tay nhỏ xinh còn là món đồ đựng điện thoại rất xinh xắn, hay đựng đồ trang điểm rất hữu ích cho các chuyến du lịch.

Tại quavietnam.com, túi thơm thêu tay với các họa tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu rất được lòng khách hàng, đây là món quà mà khách nước ngoài rất thích mỗi khi tới Việt Nam, họ có thể mua mang về làm quà tặng cho người thân của mình.

 

Với giá thành hợp lý, túi thơm thêu tay chắc chắn là món quà nhỏ bé thú vị mà bạn mang tới cho người thân, bạn bè, đối tác hay đôi khi là món đồ trang trí xinh xắn cho căn nhà của bạn.

 

Sản phẩm khác

HÀNG THÊU TAY CAO CẤP - TÔN VINH NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG

Nói đến Hàng thêu tay là nói đến thành quả của lao động thủ công, là nói đến sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ của người phụ nữ Việt Nam. Thêu thùa đã trở thành một trong những phẩm chất quý báu của người phụ nữ Việt Nam gắn với những tiêu chí công dung ngôn hạnh. Người phụ nữ Việt Nam gửi vào tác phẩm sự sống của cuộc đời bằng nguồn sáng tạo và tài năng.

Hàng thêu tay cao cấp của Quavietnam.com được làm thủ công tỉ mỉ từ đường thêu, mũi rua, đảm bảo về chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế, gia công đến thành phẩm. Nguyên liệu vải và chỉ thêu được chọn lựa một cách kỹ càng đảm bảo sự đột phá về độ bền màu, không phai màu theo thời gian.


Den led TLC Lighting | Báo giá đèn led