Hộp Khăn lụa thêu hoa anh đào màu be

790,000 

Hộp Khăn lụa thêu hoa anh đào màu be sang trọng và tinh tế, biểu trưng cho  sự thanh cao và khiêm nhường, với Nhật Bản hay một số nước khác, hoa anh đào còn là biểu tượng cho hòa bình. Khăn được làm từ Lụa tơ tằm Bảo Lộc – Loại vải lụa thượng hạng nhất của Việt Nam. Với chất liệu 100% tơ tằm, mát dịu vào mùa hè và ấm áp khi đông sang. Khăn được may thủ công và được thêu tay tinh xảo bởi những nghệ nhân lành nghề từ vùng đất Đà Lạt thơ mộng.

* Chất liệu: 100% Lụa tơ tằm Bảo Lộc cao cấp

* Kích thước: 70cm x 70cm

* Thêu tay tinh xảo bởi các nghệ nhân lành nghề

Ngoài họa tiết có sẵn, chúng tôi nhận sản xuất theo đơn đặt hàng riêng của quý khách.

Hộp Khăn lụa thêu hoa anh đào màu be biểu trưng cho  sự thanh cao và khiêm nhường, với Nhật Bản hay một số nước khác, hoa anh đào còn là biểu tượng cho hòa bình. Dưới bàn tay của những nàng thơ Đà Lạt, sắc hồng phai của những cánh hoa anh đào được thể hiện một cách tinh tế bởi chỉ thêu óng ả, tạo nên một nhánh hoa thanh khiết, tinh tế, đẹp đến nao lòng. Hộp đựng sang trọng được họa sĩ vẽ tay, thiết kế riêng làm nổi bật lên dấu ấn của Việt Nam. Với thước lụa màu be tối giản, hộp đựng được thiết kế riêng cho Bộ sưu tập An Yên chắc chắn sẽ là món quà tặng vô cùng tinh tế và sang trọng. Món quà phù hợp để làm quà tặng cho đối tác nữ.

quà tặng ngoại giao khăn lụa thêu hoa anh đào màu be 2

Hộp Khăn lụa thêu hoa anh đào màu be – Sang trọng, tinh tế

quà tặng ngoại giao khăn lụa thêu hoa anh đào màu be 1

Khăn được làm từ Lụa tơ tằm Bảo Lộc – Loại vải lụa thượng hạng nhất của Việt Nam. Với chất liệu 100% tơ tằm, mát dịu vào mùa hè và ấm áp khi đông sang. Khăn được may thủ công và được thêu tay bởi những nghệ nhân lành nghề từ vùng đất Đà Lạt thơ mộng. Với chất liệu tự nhiên từ sợi tơ tằm, mềm mại và óng ả cùng với nét thêu tay tinh xảo tạo nên một món phụ kiện sang chảnh được rất nhiều khách hàng yêu thích, đặc biệt là khách Nhật Bản, Hàn Quốc…

Với thiết kế tối giản, màu sắc trung tính, khăn lụa tơ tằm của Quà Việt Nam phù hợp là món phụ kiện sang trọng kết hợp với nhiều loại trang phục, cho nhiều dịp như đi làm, đi chơi, đi tiệc. Hộp đựng được Quà Việt Nam thiết kế sang trọng mang đậm dấu ấn và hơi thở của Việt Nam.  Khăn lụa thêu tay của Quà Việt Nam với chất liệu cao cấp từ vùng đất Bảo Lộc – nơi được xem là thủ phủ của tơ lụa Việt nam rất được khách hàng yêu thích và được sử dụng là món quà tặng ngoại giao, quà tặng đối tác nước ngoài, quà tặng Việt Nam cho người nước ngoài, quà tặng người nước ngoài.

Ngoài những thiết kế có sẵn, chúng tôi nhận sản xuất riêng theo yêu cầu đặt hàng của Quý khách.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp Khăn lụa thêu hoa anh đào màu be”